Image default
SEO 101

Hashtag là gì – Tính năng của hashtag trên mạng xã hội hiện nay

Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đem đến nhiều khái niệm, thuật ngữ chuyên ngành SEO, trong đó có hashtag. Vậy bạn đã biết hashtag là gì chưa? Bạn có nắm được tính năng của hashtag trên mạng xã hội hiện nay hay không? Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết của chúng tôi.

Hashtag là gì?

Hashtag nghĩa nguyên bản là “dấu thăng”. Về mặt công nghệ thông tin, hashtag được dùng như một thuật ngữ chỉ một thẻ chứa đựng siêu dữ liệu, được sử dụng phổ biến trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Nhận biết hashtag rất đơn giản, bạn nhận diện chúng thông qua các từ hoặc cụm từ không giới hạn về tổ hợp kí tự viết liền không dấu cách, đặt liền sau ký tự #. Chúng cho phép người dùng gắn thẻ các nội dung hoặc chủ đề nhất định nhằm hướng đến hoạt động tìm kiếm của các đối tượng đồng quan tâm.

Hashtag là gì?

Tính năng của hashtag trên mạng xã hội hiện nay

Ngày nay, hashtag đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên nhiều trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram… Vậy tính năng nào giúp cho hashtag được ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những đặc trưng nổi bật nhé:

– Nhóm thông tin một cách hiệu quả: hashtag chính là công cụ giúp bạn thực hiện nhóm và sâu chuỗi thông tin hiệu quả để người dùng khác dễ dàng tìm kiếm miền dữ liệu bạn hướng tới. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấn hashtag vào mục tìm kiếm của trang mạng xã hội bất kỳ, ngay lập tức kết quả trả về sẽ hiển thị toàn bộ các bài viết cùng thông điệp chứa đựng hashtag đó cho họ lựa chọn.

– Đơn giản, dễ làm: tạo hashtag rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập ký tự tìm kiếm viết liền, không dấu cách vào vị trí liền sau dấu thăng là đã hoàn thành một hashtag. Điều đặc biệt là hashtag không đặt ra bất kỳ yêu cầu nào về việc giới hạn số lượng ký tự cũng như yêu cầu ký tự đăng nhập đặc biệt.

Tính năng của hashtag trên mạng xã hội hiện nay

– Tác động nhanh chóng đến các đối tượng người dùng cùng chung mục đích tìm kiếm:Khi bạn muốn truyền tải dữ liệu về một nguồn thông tin nào đó cho các đối tượng xem khác cùng mục đích, cách nhanh chóng nhất để bạn chia sẻ là sử dụng hashtag. Ngay lập tức toàn bộ các thông điệp có liên quan sẽ hiển thị để các bạn cùng nhau thảo luận và bàn bạc. Bên cạnh đó, hashtag tạo hiệu quả thu hút, thúc đẩy gia tăng đáng kể đến đối tượng người dùng.

Bạn thấy đấy, hashtag mang lại nhiều tính năng. Đặc biệt, hiệu quả gia tăng đối tượng người dùng được tạo ra từ hashtag giúp tăng lượt truy cập tới website. Điều này vô hình chung mang lại ảnh hưởng tích cực cho SEO web./.

Related posts

Silos là gì – Silos đóng vai trò như thế nào trong quá trình hoạt động của web

admin

Chỉ số KPI là gì trong marketing – Phân loại KPI

admin

Landingpage là gì – Landingpage có ảnh hưởng như thế nào đến SEO

admin

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor