Image default
Tổng hợp

Bạn đã biết nơi thu mua phế liệu hợp kim giá cao trên thị trường?

Hiện nay thị trường mua phế liệu hợp kim phát triển mạnh. Chính vì thế, việc lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ khiến bạn đau đầu. Hãy tham khảo ngay bài viết để biết thêm về giá cả cũng như chọn được công ty đảm bảo được quyền lợi cho bạn nhất.

thu mua phế liệu hợp kim giá cao
Thu mua phế liệu hợp kim giá cao

Làm sao thu mua phế liệu hợp kim với mức giá cao?

Sau đây sẽ là gợi lý giúp bạn có được mức giá cực ưu đãi trong thu mua phế liệu:

Thanh lý phế liệu hợp kim với số lượng lớn

Số lượng càng nhiều thì giá cả càng cao cùng với việc sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Nếu là những hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ thì thanh lý phế liệu số lượng ít sẽ nhận được mức giá thấp hơn so với số lượng lớn.

Bạn có thể thực hiện tích trữ và phân loại phế liệu thường xuyên. Khi số lượng đủ lớn, bạn phân loại rồi cân đếm trọng lượng từng mặt hàng và liên hệ ngay với Bảo Minh. Với số lượng lớn, Bảo Minh sẽ cho bạn mức giá cao hơn bình thường.

Chất lượng hợp kim phế liệu

Chất lượng cũng là một trong những yếu tố chính. Những năm gần đây hợp kim phế liệu được nhiều công ty thu mua. Hợp kim được chia hai loại là gang thiếc. Giá cả tuy không chênh lệch nhiều nhưng gang sẽ thanh lý được giá cao hơn so với thiếc. Chính vì vậy, muốn nhận được mức giá thanh lý cao sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Chất lượng hợp kim phế liệu
Chất lượng hợp kim phế liệu

Liên hệ với các đơn vị mua phế liệu hợp kim uy tín

Các đơn vị thu mua phế liệu sẽ có mức giá cao hơn, quy trình làm việc chuyên nghiệp, thanh toán ngay sau khi đã về kho bãi. Đặc biệt, khách hàng không phải tham gia thu gom bởi sẽ có bộ phận thu gom và máy móc thiết bị hỗ trợ. Chính vì những lý do đấy mà nhiều công ty kinh doanh sẽ liên hệ trực tiếp tới những địa chỉ thu gom phế liệu uy tín mà không tìm đại lý gần nhất.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua phế liệu hợp kim tại đơn vị Bảo Minh. Hệ thống này được nhiều doanh nghiệp và các tổ chức hợp tác đánh giá là hệ thống uy tín và chuyên nghiệp nhất trong nước.

Bảng báo giá phế liệu hợp kim mới nhất tại Bảo Minh

Bạn không biết mức giá phế liệu hợp kim như thế nào là phù hợp? Chính vì sự thiếu kiến thức này bạn sẽ dễ dàng bị mua hớ. Hãy tham khảo ngay mức giá của các loại hợp kim dưới đây, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau.

Phế liệu hợp kim:

  • Mũi khoan, dao phay, dao chặt, bánh cán khuôn hợp kim, carbay,…: giá dao động từ 380.000-610.000.
  • Thiếc: 180.000-680.000.

Bảo Minh – Công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín

Các loại hợp kim Bảo Minh thu mua trên cả nước

Hệ thống Bảo Minh của chúng tôi có các cơ sở và đại lý trên toàn quốc với giá cả hợp lý. Các loại hợp kim mà chúng tôi đang thu mua như sau:

  • Thu mua mũi khoan hợp kim phế liệu, mũi khoan dầu khí.
  • Thu mua các loại dao phay hợp kim phế liệu: các mảnh dao CNC cũ CNMG, TPMT, CCMT, CCGT, VPMT, DCMT, APKT, TNMG, TNMA, TCGT, DNMG, SNMG, SNMA,VCMT, VNMA, VCMT, LNMT, LNMX, KNUX,SNMR, VPGT…
  • Mua bán các loại dao phay, dao chặt hợp kim phế liệu như: dao bàn hợp kim, taro cũ mới, hợp kim xả, gỗ hợp kim, dao phay cũ, dao phay ngón cán dài, ngón thép gió.
  • Thu mua các loại phế liệu như: bánh cán khuôn hợp kim, carbay hợp kim, thiếc, thép, hợp kim của đồng, sắt, nhôm; thép gió; phế liệu mạ hợp kim xỉ vàng, bạc và điện tử.
  • Thu mua thanh lý dụng cụ cơ khí như thước cặp, panme, đầu BT40, đầu BT50 cũ mới, mâm cặp 3 chấu CNC, mâm cặp 2-3 tấc,…
  • Mua các loại trục cán: trục cán bén, trục cán bể, trục cán nứt.
  • CÁc loại mũi khoan: thép gió bể, taro thép gió cũ bể, chui côn bể, trụ thép gió cũ bể,…
  • Và tất cả những loại hợp kim khác với các mức giá hợp lý khác nhau.

Việc thu mua hợp kim phế liệu của Bảo Minh có thể được giao dịch trên toàn quốc. Các tỉnh thành mà chúng tôi có đại lý như trải dài từ Nam ra Bắc. Chính vì thế để các bạn có thể liên hệ với chúng tôi dễ dàng hơn. Bảo Minh là đơn vị lâu năm chuyên thu mua phế liệu hợp kim, là đối tác của nhiều đơn vị. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm để hợp tác với chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín
Công ty thu mua phế liệu hợp kim uy tín

Quy trình thu mua hợp kim phế liệu tại Bảo Minh

Bảo Minh có đầy đủ chức năng pháp lý để có thể thu mua hợp kim số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi trực tiếp thu mua để xuất khẩu ra thị trường Mỹ – nơi tập kết và tái chế hợp kim.

Nếu có hàng, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được thu mua với giá cả ưu đãi và tiết kiệm thời gian nhất.

Ngoài ra, do hoạt động lâu năm nên ngoài mua phế liệu hợp kim, chúng tôi còn có lượng hàng lớn hợp kim cũ 90% giá rẻ. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để mua hợp kim cũ, mũi khoan cũ về gia công lại nhằm giảm chi phí.

Trên đây là thông tin của chúng tôi về giá mua phế liệu hợp kim và địa chỉ uy tín nhất. Hy vọng nhờ những chia sẻ của chúng tôi mà lợi ích của bạn được cao nhất!

Related posts

Cầm đồ Online là gì? Top 3 Công ty Cầm đồ Online uy tín nhất hiện nay

My Ly

Tất tần tật những quy định mới về đăng kiểm lái xe ô tô

cuongkien

6+ tiêu chí vàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ

cuongkien

Leave a Comment