Image default
SEO 101

Google my business là gì – Thông tin bạn cần biết về google my business

Khởi nghiệp kinh doanh là quá trình vô vàn khó khăn đòi hỏi chủ thể phải có những kiến thức và kỹ năng nhất định. Đối với chủ doanh nghiệp, họ nhất định phải biết về google my business. Vậy google my business là gì? Thông tin bạn cần biết về google my business cụ thể ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết của chúng tôi.

Google my business là gì?

Google my business(hay còn gọi là google doanh nghiệp của tôi) là thuật ngữ chỉ một loại hình dịch vụ dành riêng cho chủ doanh nghiệp, do google xây dựng và điều hành. Đây là công cụ được chủ doanh nghiệp sử dụng để kiểm soát mức độ thông tin hiển thị với người dùng khi họ thực hiện truy cập website, tìm kiếm theo tên một doanh nghiệp nhất định.

Google my business là gì?

Google my business được phát hành vào thời điểm tháng 6 năm 2014 và kể từ đó cho đến nay, loại hình dịch vụ này vẫn đảm nhận tốt vai trò hỗ trợ các chủ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh thông qua mạng lưới internet toàn cầu.

Thông tin bạn cần biết về google my business

Google my business là đề tài bao hàm nhiều thông tin hữu ích bạn cần biết. Tuy nhiên, dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc đi sâu về nghiên cứu các công dụng tuyệt vời mà google my business mang đến cho người dùng.

– Trợ giúp đắc lực vào quá trình quản lý thông tin của chủ doanh nghiệp: bao gồm mức độ thông tin được phép hiển thị và cách hiển thị của các thông tin đó trên kết quả trả về tại trang tìm kiếm google hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. Thông thường, các thông tin hiển thị công khai trên mục kết quả trả về gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, thời gian hoạt động, review…

Thông tin bạn cần biết về google my business

– Tăng cường khả năng kết nối với khách hàng: điều này không phụ thuộc vào việc chủ doanh nghiệp có đang truy cập trên website hay không. Chức năng nêu trên của google my business dựa vào tính năng cài đặt định vị địa điểm, thông tin liên lạc của khách hàng.

– Tăng lượng truy cập của người dùng, cải thiện thứ hạng website, hỗ trợ hiệu quả quá trình local SEO nói riêng và toàn bộ hoạt động SEO web nói chung. Quyết định có truy cập trang web của bạn hay không được người dùng cân nhắc và đưa ra sau khi xem xét sơ bộ các kết quả trả về từ công cụ tìm kiếm. Lúc này nếu lượt review website của bạn tốt, được hiển thị công khai thì chắc chắn sẽ tác động mạnh mẽ đến nhận thức người xem. Chúng củng cố ở họ lòng tin về website và thúc đẩy hành động nhanh chóng bằng cách click chuột. Cứ như thế, lượng truy cập tăng lên, hiệu quả SEO web được đảm bảo và thứ hạng website theo đó mà cải thiện.

Google my business là ứng dụng mang nhiều tính năng. Chính vì thế, các chủ doanh nghiệp muốn thành công không nên bỏ qua hay xem nhẹ phương pháp này, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập./.

 

Related posts

Tầm quan trọng của sitelink là gì?

admin

Tìm hiểu online marketing là gì và các hình thức marketing online

admin

Citation là gì – Cách tạo citation có thể bạn chưa biết

admin

Leave a Comment

cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor